Home » วิทยาการ ไอที โลกาภิวัฒน์ » รักออนไลน์ แคมฟร็อก 'พรหมลิขิต'หรือ'ยาพิษ'

การบริหาร/ความรู้ทั่วไป

Web Design by Softbiz+


ว็บนี้ สร้างด้วย Joomla! 1.5 โดย ทีมงานซอฟท์บิส+ update11.11.2014

 
รักออนไลน์ แคมฟร็อก 'พรหมลิขิต'หรือ'ยาพิษ'

 

'พรหมลิขิต'หรือ'โคตรยาพิษ'รักแท้ใน'แคมฟร็อก'มีจริงไหม...?  - ข่าวไทยรัฐออนไลน์

คุณเชื่อความรักในโลกเสมือนจริงแค่ไหน...? เป็นคำถามที่คนสงสัยกันภายหลังข่าวสาวเล่นแคมฟร็อกแล้วผูกคอตายโชว์ผ่านกล้องอันโด่งดัง ...?

“เห็นข่าวคนแพ้รักในแคมฟร็อกแล้วผูกคอตายแล้วเราเข้าใจ เพราะในนี้ความรักมันหอมหวาน รวดเร็ว ร้อนแรง”.... แต่ถามว่าเชื่อว่ามีรักแท้ในนี้ไหม 2 สาวฮอตแห่งแคมฟร็อกห้อง 18+ และ 1 เกย์บอกว่า บรรทัดสุดท้ายมีคำตอบ...

 

“_Vil2us_” สาวไวไฟ

สาวคนแรกเธอชื่อ “เบล” สาวสวยชอบโชว์แห่งห้องโซนไทย 18+ เจ้าของสัดส่วนเขย่าหัวใจชายไทยในโลกเสมือนจริง อก 36 เอว 30 สะโพก 33 ว่ากันว่าครั้งใดที่เจ้าของไอดี “_Vil2us_” โชว์สัดส่วนสุดสะบึ้มในห้อง18+ ทีไรยอดคนดูทั้งหน้าห้อง และหนุ่มกลัดมากมโหฬารจะเข้ามาเชียร์มาขอจีบและขอมีเพศสัมพันธ์กับเธอ

“มีหมดค่ะ แฟนคลับทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่เพราะเบลมันอยู่ในกลุ่ม “นางฟ้าที่ออกตัวแรง...!”

“ออกตัวแรง” แบบที่เบลบอกกับไทยรัฐออนไลน์ ก็คือสาวใจถึงเชียร์ให้ “แก้” ก็ “แก้” เลย ไม่รีรอ แต่พอแก้ผ้าเสร็จก็โดนเตะออกจากห้อง เพราะกฎหล็กในห้องโชว์ 18+ ก็คือ ห้ามให้เห็นหัวนม ห้ามให้เห็นสาหร่ายด้านล่าง

เบลเข้ามาใน “โลกเสมือนจริง” ได้เพราะว่า เพื่อนรุ่นน้องแนะนำ “แรกๆ เราเคยสงสัยเหมือน กันว่าอยู่บ้านแท้ๆ ทำไมต้องแต่งตัวสวยขนาดนั้น พอไปบ้านก็ถึงบางอ้อ ก็เลยลองโหลดมาเล่นดู โอ้โห้...มันดีจริงๆ แก้ผ้าแค่นิดเดียวรู้สึกว่าเป็นดารา (หัวเราะ) เพราะในนั้นเรียกให้เกียรติบรรดาสาวในห้องที่โชว์นม-จิ๋มว่า “นางฟ้า” เลยทำให้หลงใหลได้ปลื้มไปเลย”

จากครั้งแรกที่โชว์ จนกระทั่งวันนี้ทำให้เบลมีความรักในแคมฟร็อกมากมายนับร้อยครั้ง แต่มีครั้งหนึ่งที่ทำให้จำจนวันตาย เพราะมันก้าวเข้ามาสู่โลกของความเป็นจริง

“คนเข้ามาจีบเราเยอะหลักหลายร้อย แต่เรามาถูกใจคนหนึ่งเพราะเขาหน้าตาดี ปากหวานมากๆ จากระยะแรกแค่คุย จีบ แลกโชว์ถอดเสื้อผ้ากันผ่านกล้องแคมฟร็อก เราก็คิดว่าแค่นั้นก็เหมือนกิ๊กคนอื่นๆ แต่ไม่เป็นแบบนี้ เพราะคนนี้เขาคุยเก่งมากๆ คุยกันหลายเดือนเขาประพฤติตัวดี เป็นห่วงเรา กระทั่งวันหนึ่งเราก้าวข้ามเส้นของโลกไซเบอร์ มีการแลกเบอร์โทร คุยกันมาก็พัฒนาขึ้น อยากมีอะไรกันจริงๆ พอนัดเจอกันคืนนั้นก็ไปนอนบ้านเขา คบกันแบบนั้นอยู่ระยะสั้นๆ ที่สุดก็ต้องมาเลิกรากันเพราะว่าเขาไปมีคนใหม่”

รักที่ออกมาจากโลกเสมือนจริงในครั้งนี้ ทำให้เบลเสียใจแทบจะเสียผู้เสียคน

“ตัวตนจริงๆ แรกๆ ก็ใช้ได้ แต่หลังๆ มาเราเพิ่งรู้ว่าเขาเลวมากๆ จีบและเอาไปทั่ว ตัวจริงไม่เหมือนกับคำพูดหวานๆ เป็นห่วงเป็นใยแต่พอเขาได้เราคำพูดการกระทำทุกอย่างกักขละไปหมดและเขาก็ไปมีแฟนใหม่ โดนทิ้งครั้งนั้นเราไม่ทำอะไรเลย กินเหล้าเมายาปล่อยเนื้อตัวจากเมื่อก่อนต้องสวย ต้องออกกำลังกาย กลัวอ้วน กลัวแฟนไม่รัก แต่พอโดนทิ้งเบลก็กลายเป็นคนใจแตกบางทีเข้าไปขอเบอร์ผู้ชายดื้อๆ เพราะอยากประชดแฟนเก่า ฟรีเซ็กส์ในแคมฟร็อกเพื่อประชดแฟนเก่าให้รู้ว่าเราไม่ใช่ของตาย”

ฟังแบบนี้แล้วหลายคนบอกว่า แล้วไปหลงเชื่ออะไรกับคำหวาน รักแท้ลวงๆ ในโลกไซเบอร์กันเล่า...? เบล บอกว่า ก่อนเล่นคนก็ตั้งคำถามแบบนี้ทุกคน แต่พอได้สัมผัสแคมฟร็อก 99 % อกหักทีไรเห็นร้องไห้จริง เสียผู้เสียคน คิดสั้นจริงกันทุกราย

“ลองคิดดูว่าจากโลกจริงๆ เราเป็นแค่คนหน้าตาโอเคธรรมดาคนหนึ่ง ซึ่งบ้านเราคนหน้าตาดีมากมาย แต่มาอยู่ในแคมฟร็อกมีคนมา “ป้อยอ” ด้วยคำหวานๆ ทำดี ใส่ใจทุกวันทุกเวลาที่ใครก็หลงไหลได้ปลื้มตัวลอยไปหมดแหละ แต่พอโดนทิ้งมันจึงเกิดความล้มละลายทางความรู้สึกเราก็เกือบฆ่าตัวตายมาแล้ว แต่ก็ผ่านมาได้เพราะเราคิดถึงหน้าพ่อแม่ตัวเอง ญาติก็เริ่มนินทากัน เพราะเราทำตัวไม่ดีเพื่อนที่มีก็ถอยห่างมีแต่เพื่อนในแคมฟร็อก”


ถามว่าเชื่อในความรักแคมฟร็อกไหม...?_Vil2us_ตอบเสียงดังชัดว่า "เชื่อไม่ได้"

“เราอยากจะแนะนำว่า ถ้าเป็นไปได้คุณอย่ามาหาแฟนในนี้เลย เพราะมันไม่ยั่งยืนเพื่อนที่รู้จักบางคนก็โดนลวงไปรุมข่มขืน บางคนก็เสียผู้เสียคน ผู้หญิงหลายคนก็ไปขายตัวในนั้น แต่ถามว่าเคยเห็นความรักในแคมฟร็อกไหม “เคย” แต่นั่นมันแค่หนึ่งเปอร์เซ็นต์ แต่เราก็ไม่ได้กำปั้นทุบดินบอกว่า แคมฟร็อกเป็นโลกไม่ดี มีแต่สิ่งหลอกลวงแล้วยุให้ปิด เพราะที่สุดแล้วอยู่ที่ว่าคุณจะใช้มันยังไง เรื่องแบบนี้แนะนำกันไม่ได้ แต่ถ้าส่วนตัวก็ไม่แนะนำให้ลองเล่น”

 

“cuboca11” เซ็กซี่ "หน้าอก" ภูเขาไฟ

ต่อด้วย “แอน” สาวสวยจากกาญจนบุรีที่มีแฟนหนุ่มในแคมฟร็อกมากมาย เจ้าของไอดี “cuboca11” ฉายา “หน้าอกไซส์บิ๊ก ที่หนุ่มๆ ไทยและเทศแคมฟร็อก “โซนนอก” รู้จักกันดี เธอเล่าประสบการณ์ความรักในแคมฟร็อกว่า เริ่มเล่นมาตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว มีเพื่อนแนะนำมาว่าถ้าเหงาก็ลองดูปรากฏว่าสนุกดี แก้เซ็ง แก้เบื่อได้ พอเล่นนานไปก็เริ่มโชว์นม-จิ๋ม “ดีเจประจำห้องพูดแซวเชิงยั่วยุแอนว่ามันมีส่วนทำให้ผู้ใหญ่ในแคมฟร็อกกล้าโชว์มากขึ้น เหมือนว่ายิ่งเชียร์เรายิ่งรู้สึกว่าเร่าร้อนมาก อยากทำตามทุกอย่างที่เขาบอกเหมือนกับโดนของ (หัวเราะ) อย่างเขาบิ๊วออกไมโครโฟนหน้าห้องว่า น้อง “cuboca11” เปิดสิ เปิดเลย (เสียงกระเส่า) พอเราเปิดเนินอก เขาก็ยิ่งเชียร์อีก เค้นแรงๆ พี่เสียวมาก หลังจากนั้นก็โชว์ตลอดมา”

เจ้าของไอดี “cuboca11” ยอมรับว่าเสพติดแคมฟร็อกมากๆ เพราะเวลาโชว์แก้ผ้าแล้วเหมือนกับเราเป็นดารา “ตอนนี้คนจีบเราเยอะบอกว่าเรา “เซ็กซ์” เร้าใจดี ช่วงนั้นเราก็หลงไปพักใหญ่มีแฟนมากมาย แต่โชคดีที่ไม่ถึงกับโดนหลอกเพราะว่า เรารู้ทัน บางคนจีบกันพูดกันเพราะพอเจอกันจริงๆ ก็จะขอมีอะไรเลย เราก็เสียท่าไปหลายครั้งเพราะปากหวานๆ ของผู้ชายพวกนี้ ผู้ชายบางคนหน้าตาการศึกษาดี แต่มาจีบเราในกระเป๋าสะพายกับมีกล้องเราก็ถามเอามาทำไม เขาบอกว่าเอามาถ่ายตอนมีอะไรกันด้วย โชคดีที่เราถอนตัวไปก่อน วันนี้โชคดีที่เราไม่คิดหรือซีเรียสเรื่องเซ็กส์อะไร ถ้าเป็นแบบพวกอกหักแล้วต้องฆ่าตัวตาย ป่านนี้แอนตายไม่รู้กี่รอบแล้ว”

ถามว่าเชื่อในความรักแคมฟร็อกไหม...? ในแคมฟร็อกเท่ากับความไม่ยั่งยืนความไม่แน่นอน

“เชื่อเหอะ เราลองมาทุกรูปแบบแล้ว ความรักในนั้นถ้าผู้หญิงโง่ก็ต้องเสียรู้ไป หรือถ้าผู้ชายโง่ก็ต้องเสียรู้ผู้หญิงไป ฉะนั้นถ้าใครจะคิดเล่นแคมฟร็อกก็ต้องรู้ให้เท่าทันไม่ใช่เชื่อแบบปักใจ บางคนในแคมฟร็อกหล่อปากหวาน จริงๆ แล้วอาจจะอันตรายก็ได้ บางคนอาจจะเอาหน้าเพื่อนมาล่อว่าหล่อ พอนัดมาเจอจริงๆ แล้วไม่ใช่ ในอินเตอร์เน็ตมันเป็นเรื่องที่หลอกลวงหมดเลย”

ซึ่งในมุมนี้ไม่ใช่เราอกหักอย่างเดียวนะ เราก็หักอกคนไปมากมายอย่างเราเคยเจอเด็กอายุ 13 ที่หลงใหลความรักในแคมฟร็อก แล้วนั่งรถทัวร์มาหาเราก็มี พอมาถึงเขาก็บอกว่า ถ้าไม่ออกมาหาเขาจะโดดน้ำตาย พอเราออกมาให้ น้องเขาบอกเราว่า โห..พี่ หน้าอกพี่ใหญ่มากเลย พอได้เจอแล้วเราก็สอนเขาว่าอย่าทำแบบนี้อีกนะมันอันตราย แคมฟร็อกคือโลกแห่งจินตนาการแค่นั้นก็จบ พูดเสร็จก็ขับรถไปส่งเขาอีก เขาก็บอกถ้าไม่ให้กางเกงในกับเสื้อในเขาไม่กลับเราก็ต้องให้เขาถึงยอมขึ้นรถกลับไป

สำหรับเคล็ดลับในการรู้และเท่าทันแคมฟร็อก แอนแนะนำว่าอย่าไปฝักใฝ่กับมันมาก ให้คิดเสมอว่าเรื่องในโลกไซเบอร์มันเป็นเรื่องหลอกลวง มันทำได้ทุกอย่าง นิสัยใจคอคำพูดหวานๆ แม้กระทั่งแต่งรูปมาหลอกเรา ฉะนั้นอย่างไปหลง เล่นได้แต่ต้องแบบคลายเครียดอย่าไปจริงจัง” เจ้าของหน้าอกไซส์บิ๊กกล่าว

 

__toonny__เกย์ร้อยรัก

หลังจากที่ฟังประสบการณ์ของสาวสวยเจ้าแม่แคมฟร็อกกันไปแล้ว ยังมีอีกหนึ่งคนที่ไทยรัฐออนไลน์มีโอกาสได้พูดคุยกับตูนหนุ่มเกย์หน้าตาดี เจ้าของไอดี __toonny__ เล่าว่า แรกๆ เล่นแคมฟร็อกเพราะเพื่อนแนะนำ จากนั้นก็เริ่มเสพติดอย่างหนึ่งวันไหนไม่ได้จะเล่นรู้สึกกระวนกระวายมาก ส่วนใหญ่คนที่เล่นก็จะนัดกันมีเซ็กซ์กัน

ถามว่าเชื่อในความรักแคมฟร็อกไหม...? ไม่เชื่อเพราะว่าความรักในนี้มันเป็นแบบชั่วคราวไม่ถาวร

“ในนี้ 99 % เขาเล่นและนัดกัน และมานอนกันพอมีเซ็กส์เสร็จก็แยกทางกัน เลิกติดต่อกันมันเป็นวัฏจักร ส่วนความรักที่จะสมหวังมีน้อยคู่มากเพียงแค่ 0.001% ด้วยซ้ำ ส่วนมากก็จะคบกันเพียงแค่เดือนสองเดือนก็เลิกกัน แล้วก็หาคนใหม่ไปเรื่อยๆไม่รู้จบ”หนุ่มเกย์หน้าตาดีสะท้อนความรักในโลกเสมือนจริง

โดย ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์    23 ธันวาคม 2553

http://www.thairath.co.th/content/life/136155